HotLine 0913100219
.

Dù treo nhôm R

Mã sản phẩm:
Dòng sản phẩm: Dù treo (dù câu cá)
Tình trạng: Còn Hàng
Giá: VNĐ
Số lượng:

Liên hệ mua hàng:
Chia sẽ trên:
Đặc điểm sản phẩm

Dù treo nhôm R

Trong danh sách các dòng sản phẩm dù được tiêu thụ trong khoảng thời gian gần đây thì mặt hàng dù treo nhôm R luôn nằm trong top danh sách này. Mẫu sản phẩm mang đến những tiện ích nhất định cho người sử dụng. Không những thế nó còn đa dạng trong môi trường sử dụng.

Dù treo nhôm R sử dụng trong trường hợp nào?

Dòng sản phẩm được sử dụng trong nhiều không gian và nhiều trường hợp trong đó có hai vị trí mà nhiều người lựa chọn để sử dụng mẫu sản phẩm này.

Thứ nhất là sử dụng trong điều kiện người sử dụng ngồi câu cá. Sản phẩm có thiết kế khá nhỏ gọn và tiện lợi cho nên nó có thể sử dụng rất hữu ích cho những người câu cá. Tính chất của việc câu cá là ngồi hàng với thời gian lâu dài. Bạn chỉ cần trang bị môt dù treo nhôm R, một chiếc ghế nhỏ và các dụng cụ, đồ nghề câu là thoải mái ngồi câu mà không lo bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết.

Trường hợp thứ hai sử dụng dòng sản phẩm này đó là trong không gian bể bơi, bãi biển. Những chiếc dù sẽ là nơi nghỉ ngơi sau một những giời bơi lội, ngâm mình dưới nước. Dù tạo bóng mát để giúp cho những người vừa bơi lội nghỉ ngơi uống nước để hồi lại sức.

Ngoài ra, những chiếc dù này cũng có thể sử dụng trong các không gian như quán cà phê, quán nước, khuôn viên trong gia đình,…

Chất liệu nhôm chắc chắn

Nguyên liệu chính là nên dòng sản phẩm này đó chính là nhôm. Nhôm sáng khiến cho ngoại hình của dù cũng trở nên sang trọng và quyến rũ hơn. Toàn bộ khung của dù đều được tạo nên từ chất liệu này, ngay cả những con ốc vít cũng làm từ chất liệu nhôm sáng. Với chất liệu nhôm này giúp cho bạn có thể sử dụng dù trong một thời gian dài mà không phải lo lắng rằng dù bị xuống cấp hay hư hỏng trong quá trình sử dụng. Nhôm thiết kế linh hoạt khi bạn có thể cụp hoặc mở ô rất tiện lợi.

Ngoài chất liệu nhôm làm chủ đạo thì phần đế dù được làm từ nhựa cao cấp, chống nứt và đảm bảo cho việc giữ vững toàn bộ khối lượng của dù treo nhôm R. Phần mái che được sử dụng loại vải chất lượng cao, có khả năng chống bai xù, chống nắng rất tốt.

Bạn đã nhận thấy được những tính năng hữu ích của Dù treo nhôm R thì còn chần chừ nữa mà không đến với Thanh Thiên, nơi đây sẽ mang đến cho bạn không chỉ dòng sản phẩm dù treo nhôm mà còn nhiều mẫu sản phẩm khác mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn với mức giá phải chăng.

 

Dù treo (dù câu cá)

 • Dù treo nhập khẩu ODU 034

  Dù treo nhập khẩu ODU 034

  Giá: 1.800.000 VNĐ
 • Dù treo nhập khẩu ODU 034 kem

  Dù treo nhập khẩu ODU 034 kem

  Giá: 1.600.000 VNĐ
 • Dù treo nhôm ODU 008

  Dù treo nhôm ODU 008

  Giá: 00 VNĐ
 • Dù treo đôi

  Dù treo đôi

  Giá: 2.800.000 VNĐ
 • Dù treo 3m giá rẻ

  Dù treo 3m giá rẻ

  Giá: 1.400.000 VNĐ
 • Dù treo khung nhôm chịu lực

  Dù treo khung nhôm chịu lực

  Giá: 4.500.000 VNĐ
 • Dù nhôm cao cấp ODU 010

  Dù nhôm cao cấp ODU 010

  Giá: VNĐ
 • Umbrella ODU 012

  Umbrella ODU 012

  Giá: 9.500.000 VNĐ
 • Dù treo cổ điển ODU 032

  Dù treo cổ điển ODU 032

  Giá: 5.500.000 VNĐ
 • Du treo nhôm ODU 011

  Du treo nhôm ODU 011

  Giá: VNĐ
 • Dù treo nhôm ODU 030

  Dù treo nhôm ODU 030

  Giá: 4.500.000 VNĐ
 • Dù nhôm cao cấp ODU 010

  Dù nhôm cao cấp ODU 010

  Giá: VNĐ
 • Dù nhôm ODU 030

  Dù nhôm ODU 030

  Giá: VNĐ