HotLine 0913100219

Các mẫu quầy bar đẹp và thu hút không thể bỏ qua 2019

Đối với mỗi quán cafe, quầy bar là vô cùng quan trọng bởi nó là nơi tiếp xúc với khách hàng đầu tiên, tạo cho khách ấn tượng đầu tiên về quán. Bên cạnh đó nó còn là nơi pha chế đồ uống quan trọng cho khách hàng. Chính vì vậy, quầy bar phải là nơi đem lại cảm giác thẩm mỹ cao, cùng với đó là tạo sự thuận tiện cho các nhân viên pha chế. Vậy hiện nay có những mẫu quầy bar đẹp nào? Và nên lựa chọn mẫu quầy bar nào để phù hợp với không gian quán của bạn? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.


 
Mẫu quầy bar hiện đại
Loại quầy bar này mang lại cảm giác trẻ trung, tươi mới cho quán cafe của bạn. Mẫu quầy bar đẹp này sẽ vô cùng tiện lợi khi vừa là nơi pha chế và vừa là nơi để khách hàng ngồi thưởng thức đồ uống tại chỗ. Đây sẽ là điểm nhấn đặc biệt của quán, giúp khách hàng nhanh chóng bị thu hút. Nếu bạn muốn hướng đến đối tượng khách hàng là các bạn trẻ, thì quầy bar hiện đại sẽ rất phù hợp với những thiết kế được ưa chuộng ngày nay.
Mẫu quầy bar cổ điển
Loại hình này được thiết kế với sự tỉ mỉ, khéo léo kết hợp với những món đồ nội thất, họa tiết mang phong cách xưa cũ. Nó sẽ tạo cho khách hàng cảm giác sang trọng cùng với một chút lãng mạn nhẹ nhàng. Đối với những đối tượng khách hàng là người đi làm, thì đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Đây sẽ là nơi hẹn hò lý tưởng cho các cặp đôi với không gian có chút huyền ảo và nhẹ nhàng.
Mẫu quầy bar tiện dụng
Đối với mỗi quán cafe thì sự tiện dụng luôn cần đặt lên hàng đầu. Mẫu quầy bar này được thiết kế nhỏ gọn, tiện nghi, tối ưu hóa các khoảng không gian trống. Quầy không chỉ giúp đựng các thiết bị phục vụ pha chế mà còn có tác dụng trang trí đẹp mắt. Chính vì vậy, nó sẽ rất phù hợp với những không gian quán nhỏ hẹp. Bên cạnh đó, quầy bar tiện dụng cũng sẽ mang lại cảm giác trẻ trung, thoải mái đối với các bạn trẻ với các màu sắc tươi sáng, thiết kế ấn tượng.
Một quầy bar đẹp và thu hút sẽ để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng khi đến quán. Để có thể lựa chọn mẫu quầy bar đẹp cho quán của mình, chúng tôi gợi ý bạn có thể tham khảo địa chỉ website thanh thien.vn là nơi cung cấp đầy đủ vật dụng quán cafe với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp thị hiếu khách hàng. Truy cập website để lựa chọn mẫu sản phẩm ưng ý cho quán của bạn với giá thành hợp lý nhất từ chúng tôi.
 

tin liên quan