HotLine 0913100219

Các tiện lợi khi sử dụng ghế xoay nhân viên làm việc

Chất lượng của những chiếc ghế ngồi văn phòng là yếu tố rất lớn đến công suất làm việc của các nhân viên. Trong các mẫu ghế ngồi làm việc thì ghế xoay nhân viên được ưu tiên lựa chọn để mang đến sự thoải mái và chuyên nghiệp cho mỗi người trong khi làm việc.


Đặc điểm thiết kế của ghế xoay nhân viên


Ghế xoay nhân viên có kiểu dáng sang trọng và hiện đại, tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp và lý tưởng cho mọi người. Mẫu ghế này được thiết kế với 3 bộ phận chính, đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa phần lưng tựa, đệm ngồi và chân ghế trục xoay.

 


Vải da và vải nỉ được lựa chọn làm lớp bọc bên ngoài của ghế xoay, các chất liệu này mang đến cảm giác dễ chịu, êm ái cho người ngồi, chống bám bụi và nâng cao giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm. Đặc biệt vào mùa hè, chất liệu nỉ và da giúp cho da của chúng ta không đổ mồ hôi, dễ dàng vệ sinh ghế thường xuyên với bề mặt khô thoáng.


Phần trục xoay của ghế có thể linh hoạt xoay với 360 độ, điều chỉnh độ cao của ghế dễ dàng với cần gạt thông minh, phù hợp với chiều cao của nhiều người, chống gù lưng, đau lưng, mang đến sự thoải mái và tự tin cho nhân viên văn phònh. Ghế xoay nhân viên có thể kết hợp được với nhiều mẫu bàn làm việc khác nhau mang đến sự hiện đại cho môi trường làm việc chung.

Nên mua ghế xoay nhân viên ở đâu có chất lượng tốt?


Ghế xoay nhân viên hiện nay được ưa chuộng sử dụng vì giá trị thẩm mỹ không bao giờ lỗi mốt, phù hợp với các văn phòng mới mở hoặc muốn thay điều kiện cơ sở vật chất tốt cho nhân viên. Kiểu dáng của ghế xoay tạo nên sự tự tin và bản lĩnh cho mọi nhân viên trước bàn làm việc, mang đến sự chuyên nghiệp và hiện đại cho mọi văn phòng. 


Chất lượng ghế xoay của công ty Nội thất Thanh Thiên đứng đầu mọi sản phẩm ghế văn phòng hiện nay, sản phẩm của chúng tôi chống chịu với các va đập mạnh, thiết kế chắc chắn, đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, giá thành của mỗi sản phẩm có tính cạnh tranh cao trên thị trường, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng. 


Nội thất văn phòng Thanh Thiên luôn khẳng định được đẳng cấp vượt trội so với các sản phẩm khác, tự hào là sự lựa chọn số một của các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Liên hệ mua hàng với chúng tôi qua số điện thoại (028)36.010.299 hoặc 0913.100.219 để được tư vấn lựa chọn ghế xoay độc đáo và giá tốt.

tin liên quan