HotLine 0913100219

Cách lựa chọn bàn ghế sofa café chất lượng

Ý tưởng kinh doanh hình thức cửa hàng đồ ăn và café vào mùa hè là một ý tưởng tuyệt vời thường được các doanh nhân vận dụng. Bởi vào mùa này, mọi người mất nước rất nhanh, chính vì vậy, nhu cầu bổ sung lượng nước cần thiết để cơ thể có thể hoạt động tiếp là điều rất quan trọng. Lựa chọn nội thất cho cửa hàng và tạo nên phong cách, dấu ấn riêng cho cửa hàng là điều ai cũng muốn làm tốt. Hãy cùng tìm hiểu về cách lựa chọn bàn ghế sofa cafe để có thể lựa chọn cho bản thân mình nhé.

bàn ghế sofa cafe

Cách lựa chọn chiếc bàn ưng ý

Một trong những điều đầu tiên để có thể xây dựng nên quán chính là thuê địa điểm và trang trí sao cho ấn tượng nhất. Chìa khóa vàng dẫn đến thành công kinh doanh nằm ở việc bạn có biết cách tạo được không gian café thoải mái và hấp dẫn hay không. Và một trong những yếu tố tạo nên một không gian đặc biệt nằm ở việc bạn có biết bày trí và sắp xếp cũng như lựa chọn nội thất và phụ kiện. Lựa chọn bộ bàn ghế sofa cafe, tưởng chừng dễ dàng nhưng lại rất quan trọng.

Có rất nhiều loại bàn cho bạn lựa chọn, bao gồm bàn vuông, bàn tròn, bàn nhựa,….Sử dụng chiếc bàn gỗ tròn sẽ khiến không gian của bạn trở nên thoải mái và ấm áp hơn rất nhiều. Còn chiếc bàn vuông thì lại có thể dễ dàng ghép lại với nhau, tạo nên sự sáng tạo và kết hợp đặc biệt thay đổi theo ngày tùy theo sở thích hoặc dành cho nhóm đông người. Bàn nhựa kính cũng là một sự lựa chọn bình dân mà chất lượng.

Lựa chọn chiếc ghế chất lượng

Lựa chọn chiếc ghế sẽ hoàn tất bộ bàn ghế sofa cafe trong mơ của bạn. Ghế sofa là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bât cứ một không gian nào. Nhiều người thường nghĩ rằng sử dụng ghế sofa vào mùa hè là không hơp lý vì sẽ gây cảm giác ngột ngạt và nóng bức. Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy, đây là một chiếc ghế có độ mềm vừa phải, tạo được cảm giác êm ái và thoải mái cho người ngồi.

Bên cạnh đó, chiếc ghế cũng tạo được cảm giác sang trọng và quý phái cho không gian cũng như người sử dụng. Các bạn đến uống café sẽ rất ấn tượng và thích chụp ảnh check-in nếu không gian café của bạn kết hợp giữa bàn gỗ tròn cùng ghế sofa êm ái đó. Chính vì vậy, hãy kết hợp ghế và bàn hợp lý nhất sao cho vừa làm nổi bật phong cách vừa tạo được điểm nhấn lại thu hút khách hàng.

Hi vọng thông qua thông tin bài viết Thanh Thiên chia sẻ, quý khách hàng sẽ tìm được bộ bàn ghế sofa cafe ưng ý nhất!

Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu tham khảo các mẫu bàn ghế sofa được chúng tôi phân phối trên thị trường hãy truy cập ngay vào đây để tham khảo mẫu chi tiết.

tin liên quan