HotLine 0913100219

Có nên dùng bàn ghế quán cafe giá rẻ hay không?

Số tiền cần bỏ ra để xây dựng nên một quán cafe khang trang, đầy đủ nội thất là không hề ít. Vậy nên có nhiều người nghĩ đến việc mua bàn ghế quán cafe giá rẻ để giảm bớt chi phí đầu tư ban đầu. Bên cạnh đó, họ cũng phân vân không biết chất lượng của bàn ghế cafe giá rẻ có đảm bảo hay không. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để hiểu hơn về ưu, nhược điểm khi mua bàn ghế cafe giá rẻ nhé.


 
Ưu điểm của bàn ghế cafe giá rẻ

Điểm cộng đầu tiên của bàn ghế cafe giá rẻ chắc chắn là giá thành thấp, chỉ bằng khoảng hai phần ba giá của những thiết bị nội thất mới trên thị trường. Bên cạnh đó, khi đến với những xưởng sản xuất nội thất lớn như Nội Thất Thanh Thiên thì bạn sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc bàn ghế với giá chỉ bằng một nửa hàng mới. 

Điều này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ trong ngân quỹ xây dựng quán. Bạn có thể dùng khoản tiền này để đầu tư thêm vào đồ ăn, đồ uống hoặc giữ lại để dùng khi có việc gấp. 

Điểm cộng thứ hai của những bộ bàn ghế giá rẻ chính là: mẫu mã phong phú với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau. Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên với sự thực này. Trong những năm gần đây, các loại bàn ghế quán cafe giá rẻ luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Vậy nên những nhà sản xuất đã thiết ra nhiều mẫu mã hơn để thu hút khách hàng.

Nếu bạn không tìm được mẫu mã ưng ý thì có thể lấy ảnh thiết bị nội thất mẫu và đặt làm ngay tại xưởng. Để giảm tải chi phí, bạn hãy chọn những chất liệu bình dân và hạn chế sử dụng hoa văn cần điêu khắc thủ công nhé.

Điều cần cân nhắc khi mua bàn ghế cafe giá rẻ

Dù bàn ghế cafe giá rẻ có rất nhiều điểm cộng như trên, nhưng bạn vẫn cần lưu ý về một khía cạnh: đó chính là chất lượng sản phẩm. Có những xưởng sản xuất nội thất chuyên thu gom bàn ghế cafe đã qua sử dụng, sau đó chế tạo thành bàn ghế cafe giá rẻ để nhanh bán được hàng. Chất lượng của các sản phẩm này sẽ không được đảm bảo, nhanh hỏng, bong tróc sơn.

Do đó, khi chọn mua bàn ghế cafe giá rẻ, chúng ta nên đến những công ty bán nội thất đảm bảo, uy tín, ví dụ như Nội Thất Thanh Thiên. Toàn bộ bàn ghế quán cafe giá rẻ được bán tại đây đều là hàng mới hoàn toàn, không hề dùng linh kiện cũ từ những sản phẩm đã qua sử dụng. Để biết giá thành cụ thể của những thiết bị nội thất giá rẻ bán chạy nhất, bạn hãy truy cặp website thanhthien.vn nhé.

tin liên quan