HotLine 0913100219

Dù lệch tâm  thiết kế hiện đại và linh hoạt

Qua quá trình cải tiến và phát triển nhiều năm, mẫu dù tròn truyền thống không còn được sử dụng phổ biến nữa, thay vào đó là một mẫu dù với thiết kế linh hoạt và hiện đại hơn đó là dù lệch tâm. Mẫu sản phẩm này được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau và luôn đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.


Dù lệch tâm với thiết kế hiện đại


Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng trụ dù lệch về một bên giúp cho khoảng không gian bên dưới không  có khoảng rộng và không bị ảnh hưởng như những phần trụ dù ở giữa như mẫu dù truyền thống. 


Phần khung của dù sử dụng những thanh sắt rất chắc chắn, có độ cứng cao vì phủ một lớp sơn tĩnh điện cho nên càng tăng thêm độ bền dành cho sản phẩm này. Khung của dù với thiết kế rất linh hoạt khi nó có thể gập dù xuống và mở dù lên một cách rất nhanh chóng và tiện lợi.

Phần bạt dù ở trên thiết kế thành 2 tầng một tầng ở bên dưới có kích thước rất rộng, còn ở tầng bên trên kích thước nhỏ. Vừa tăng thêm tính thẩm mỹ dành cho sản phẩm vừa tạo nên sự thông thoáng trong quá trình sử dụng.  Chất liệu vải bạt có độ bền và dai rất tốt có khả năng chống được nước, chống nắng rất tốt. Có thể sử dụng cả ở thời tiết nắng nóng hoặc là mưa rào.


Chân dù lệch tâm còn được thiết kế một chân đế hình vuông rất chắc đảm bảo giữ vững dù. Ngoài ra, còn được thiết kế các bánh xe ở chân dù giúp cho việc di chuyển dù từ vị trí này để vị trí khác một cách tốt nhất. Vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm công sức.


Ứng dụng của dù lệch tâm


Hiện nay, dòng sản phẩm này được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Tại các quán ăn, quán nước ven đường, tại các sự kiện ngoài trời, tại các khu nghỉ dưỡng, hồ bơi, tại các công ty dành cho vị trí các nhân viên bảo vệ,… Những không gian, môi trường làm việc này rất cần đến những chiếc dù này.


Dù được sản xuất với nhiều màu sắc như màu đỏ, màu xanh, màu vàng, màu trắng,…giúp cho khách hàng có thể lựa chọn màu sắc phù hợp hoặc là màu sắc yêu thích. Tăng thêm điểm nhấn dành cho không gian sử dụng.


Nếu như bạn mong muốn mua cho mình những chiếc dù lệch tâm thì có thể tham khảo những mẫu sản phẩm tại Thanh Thiên. Nơi đây có rất nhiều mẫu thiết kế dành cho bạn lựa chọn, đều là những mẫu mới nhất, có thiết kế đẹp, tiện lợi và giá cả vô cùng phải chăng, ưu đãi đến với người mua hàng. 
 

tin liên quan