HotLine 0913100219
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Dù lệch tâm – chiếc dù không thể thiếu trong những không gian cao cấp, hiện đại

Dù lệch tâm – chiếc dù không thể thiếu trong những không gian cao cấp, hiện đại

Chiếc dù không chỉ được sử dụng với mục đích che nắng che mưa mà nó còn có nhiều công dụng mang đến giá trị thẩm mỹ cũng như đẳng cấp cho các không gian như nhà hàng, khách sạn hoặc các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Trong số những sản phẩm ô dù kể trên, chiếc dù lệch tâm được cung cấp bởi nội thất Thanh Thiên được đánh giá cao hơn hẳn nhờ chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.


Thiết kế đẳng cấp và sang trọng


Chiếc dù này có phần tán dù đường kính 3m7 là chiếc dù có khả năng che mưa cũng như che nắng vô cùng hiệu quả. Tán dù có thể giúp cho gia đình 6 người đứng trong mà không bị ảnh hưởng bởi nắng nóng, thời tiết.

 


Với kích thước của ô rộng tới 3,7 sẽ giúp cho những ngày hè nắng nóng trở nên mát mẻ hơn cũng như giúp che mưa vô cùng tốt. Dù lệch tâm sẽ tối ưu hóa phần diện tích mà bạn có thể có so với những chiếc dù đứng tâm.


Mẫu thiết kế dù lệch tâm mang đến một sản phẩm sang trọng và hiện đại rất thích hợp dành cho những không gian như khách sạn hoặc các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Phần đế dù được làm từ chất liệu thép liền khối có độ bền cao và chống oxy hóa vô cùng tốt. 

Ngoài ra thiết kế chắc chắn của đế dù còn giúp cho chiếc dù này chống lại các tác nhân đến từ ngoại lực. Sản phẩm có thể đứng vững bất chấp mọi điều kiện thời tiết và khí hậu khác nhau.


Mái che dù được làm từ chất liệu vải dù rất bền màu cũng như chắc chắn. Bên cạnh đó chất liệu vải này còn mang đến khả năng chống thấm nước. Cho dù thời tiết mưa to hay nắng nóng cũng không hề ảnh hưởng đến người đứng dưới.


Không gian bóng mát của chiếc dù này còn được phủ rộng hơn nhờ vào vải bạt có thiết kế ôm trọn một khoảng đất rộng. Màu sắc của dù đa dạng giúp các khách hàng có thể nhiều sự lựa chọn.


Nên lắp đặt dù lệch tâm ở đâu?


So với những loại dù đứng tâm thì dù lệch tâm có nhiều ưu điểm về mặt thiết kế cũng như thẩm mỹ hơn hẳn. Điều đó lý giải vì sao các khách hàng nên lắp đặt sản phẩm này trong những không gian sang trọng và đẳng cấp như các nhà hàng, khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng..,


Để có thể lựa chọn một địa chỉ cung cấp dù lệch tâm tốt nhất có mức giá phải chăng và tư vấn lắp đặt dù hàng đầu hiện nay quý khách hàng có thể lựa chọn đơn vị nội thất Thanh Thiên uy tín chất lượng.
 

tin liên quan