HotLine 0913100219

Ghế cafe Genny: mẫu ghế tạo dấu ấn nổi bật nhờ thiết kế lạ mắt

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu ghế café nổi bật trên thị trường. Một trong những mẫu ghế café tạo được dấu ấn nổi bật trên thị trường hiện nay phải kể đến ghế cafe Genny. Mẫu ghế này tạo ra sức hút cho mình nhờ vào thiết kế đơn giản mà vô cùng ấn tượng trong tạo hình được ưa chuộng sử dụng khổng chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Những điểm nhấn thiết kế nổi bật chỉ có ở ghế cafe Genny

Sản phẩm ghế cafe Genny ghi điểm tuyệt đối với người dùng nhờ vào thiết kế phần tựa lưng vô cùng ấn tượng theo dạng xếp xoay vòng từ nhiều thanh gỗ tròn khác nhau tạo ra hình dạng khum tinh tế như đang ôm trọn lấy người ngồi. Độ rộng vòng tựa lưng lớn nên đảm bảo tạo ra sự thoải mái tuyệt đối cho người dùng.

Không chỉ ghi điểm với người dùng ở phần tựa lưng tạo hình nổi bật, sản phẩm ghế cafe Genny còn chinh phục người dùng ở phần đệm ngồi êm ái được bọc da càng làm tăng tính thẩm mỹ nổi bật cho mẫu ghế café nay.

Sẽ không sai khi khẳng định, mẫu ghế cafe Genny thực sự là một tuyệt tác thiết kế. Vẻ đẹp của mẫu ghế này tạo ra sự những chi tiết đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng chưa từng có trong thiết kế của bất cứ một mẫu ghế café phổ biến nào trên thị trường. Chính điều này đã tạo ra sức hút đặc biệt của mẫu ghế café mang tên Genny không thể trộn lẫn với bất cứ loại ghế café nào trên thị trường hiện nay.

Đánh giá độ bền sử dụng của mẫu ghế cafe Genny

Không chỉ mang đến cho người dùng một mẫu ghế ấn tượng, bắt mắt trong thiết kế mà mẫu ghế cafe Genny còn khẳng định vị thế của mình bởi một độ bền lý tưởng. Chất liệu chính làm lên mẫu ghế này đó chính là gỗ cây tần bì. Đây là một loại cây cho gỗ chắc chắn với đặc tính chống chịu cao với khả năng hạn chế tối đa hiện tượng mối mọt, cong vênh, biến dạng có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

Phần đệm ngồi của mẫu ghế cafe Genny cũng được bọc da từ chất liệu da cao cấp giúp mang đến độ bền lý tưởng trong tổng thể giá trị sử dụng của mẫu ghế café nổi bật này. Chính độ bền hoàn hảo của mẫu ghế café này cũng chính là một trong những lý do quyết định đến sự tin dùng của người dùng trên thị trường đối với mẫu ghế café này.

Trên thị trường hiện nay, không phải đơn vị nội thất nào cũng mang đến cho người dùng những sản phẩm ghế cafe Genny chất lượng nhất. Một trong những đơn vị số 1 thị trường mà khách hàng nên tìm đến để sở hữu mẫu ghế Genny đó chính là Thanh Thiên – điểm điến số một thị trường về cung cấp những sản phẩm nội thất.

tin liên quan