HotLine 0913100219

Ghế sofa cafe – lựa chọn hoàn hảo cho cafe hiện đại

Cafe luôn là thức uống chưa bao giờ giảm hot, dù là đối với bất kỳ độ tuổi giới tính hay quốc gia vùng miền nào đi chăng nữa thì cafe vẫn là loại thức uống không thể thiếu. Do đó mà việc kinh doanh quán cafe luôn được nhiều người lựa chọn là phương án khởi nghiệp của bản thân, và nếu bạn là một người như vậy thì gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đó là ghế sofa cafe, ghế sofa cafe sẽ giúp cho không gian quán cafe trở nên khác biệt hơn rất nhiều.


Ghế sofa cafe định  hướng phong cách quán cafe của bạn


Tại sao lại dùng từ phong cách đối với việc uống cafe, mặc dù cafe là thức uống, nhưng mục đích uống cafe tại quán của mọi người là thư giãn giải trí, làm việc. Mà những nơi để phục vụ điều này đương nhiên cần có một không gian đẹp mắt ghế ngồi thoải mái. Mỗi khách hàng sẽ có một sở thích một gu riêng. Và đương nhiên là mỗi chủ quán cafe một khi đã quyết định mở quán thì đương nhiên phải có một định hướng phong cách cho riêng mình, một cái gu riêng cho đứa con tinh thần.

 


Vậy đương nhiên trong quán cafe thì không gian thoáng đãng, bài trí đẹp mắt là quan trọng như bàn ghế để khách hàng ngồi uống cafe cũng đặc biệt quan trọng không kém, do đó không thể xem nhẹ bước này. Với ghế sofa cafe thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng được với nhiều trường hợp, nhiều phong cách khác nhau.


Ghế sofa luôn đem đến cho người ngồi cảm giác thoải mái nhất thư giãn nhất và dễ chịu nhất. Hơn nữa với ghế cafe thì không gian quán sẽ trở nên sang trọng, tinh tế và cũng không kém phần hiện đại. Rất phù hợp với phong cách sống tối giản của mọi người hiện nay.

 

Cẩn trọng những chi tiết khi lựa chọn ghế sofa cafe


Khi lựa chọn ghế sofa cafe thì khách hàng cần phải lưu ý một số yếu tố như dáng ghế, kích thước, màu sắc, chất liệu ghế.


Thứ nhất là về dáng ghế, ghế sofa cafe có nhiều kiểu dáng thiết kế đa dạng,  nhưng về cơ bản sẽ là sofa đơn, sofa đôi và sofa văng, bạn có thể cân nhắc kỹ càng kích thước và diện tích quán cafe của mình để lựa chọn ghế sofa sao cho phù hợp, bạn có thể lựa chọn ca ba loai đặt vào những góc riêng của quán để tạo sự khác biệt.


Còn với màu sắc thì tùy xem phong cách mà bạn lựa chọn cho quán theo hướng cổ điện, hiện đại hay hoài cổ, rực rỡ hay tối giản để lựa chọn.


Một yếu tố quan trọng đó là chất liệu ghế có thể la da vải nhung, hay vải nỉ. Tất cả những yếu tố trên bạn hoàn toàn có thế đến Thanh Thiên để được tư vấn tận tình nhất.

tin liên quan