HotLine 0913100219

Kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế bar cafe

Vào những ngày hè nắng nóng thì việc kinh doanh các cửa hàng café hay mở ra các quầy bar café là một sáng kiến kinh doanh tuyệt vời. Và bước đầu tiên trong việc tạo lập một quán café chính là việc thuê địa điểm cũng như thiết kế quán. Lựa chọn nội thất sao cho phù hợp là điều rất quan trọng để làm nên không khí của một quán café. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về cách lựa chọn bàn ghế bar café và đưa ra sự lựa chọn của bản thân mình nhé.

Cách lựa chọn bàn bar cafe

bàn bar cafe

Thiết kế không gian sao cho phù hợp với mục đích là điều rất nhiều nhà thiết kế quan tâm. Đặc biệt đối với một quán café cũng vậy, lựa chọn được nội thất ưng ý cùng phong cách thiết kế hợp lý là điều mà ai cũng muốn làm tốt. Bước đầu tiên trong việc lựa chọn bàn ghế bar café chính là lựa chọn những chiếc bàn. Hãy cùng tìm hiểu về những loại bàn và đưa ra sự lựa chọn cho bản thân nhé.

Bạn có thể thử trải nghiệm những chiếc bàn tròn, bàn tròn sẽ tạo cảm giác quán café của bạn được mở rộng không gian hơn và tạo được sự linh hoạt hơn. Bàn vuông thì lại là một sự lựa chọn khá là cổ điển nhưng vẫn rất hợp lý. Bên cạnh đó sử dụng bàn vuông bạn hoàn toàn có thể xếp nối các bàn lại với nhau theo nhu cầu sử dụng của cá nhân mình sao cho phục vụ khác hàng một cách tốt nhất. Đối với bàn của quần bar thì có thể lựa chọn bàn cao và được thiết kế liền với nhau để tạo cảm giác chân thật và gần gũi nhất.

Lựa chọn ghế bar cafe như thế nào?

ghế bar cafe

Để hoàn thành việc lựa chọn bàn ghế bar café thì chúng ta tiền hành việc lựa chọn những chiếc ghế. Chiếc ghế ngồi cũng là điểm rất quan trọng sẽ làm nên phong cách riêng cho quán café của bạn. Nếu bạn biết cách lựa chọn sao cho ưng ý nhất thì sẽ tạo được rất nhiều hiệu ứng khác nhau đó. Bạn có thể thử ghế đẩu, ghế tròn hay ghế có tựa đối với những chiếc bàn café thông thường.

Còn đối với những chiếc bàn bar thì nên lựa chọn ghế cao và có chân dài, có những bậc thang lên xuống linh hoạt với mọi chiều cao. Bạn có thể lựa chọn ghế có tựa hoặc không, miễn sao cảm thấy thoải mái và không bị rối mắt là được. Lựa chọn kích thước và thiết kế ghế có thể thông qua thiết kế quán, màu sắc quán và tính chất quán để lựa chọn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Hy vọng thông qua thông tin bài viết chia sẻ bạn sẽ lựa chọn được những bộ bàn ghế bar café ưng ý nhất.

Để tham khảo thêm các mẫu sản phẩm nội thất cafe & bar được Nội thất Thanh Thiên phân phối trên thị trường hiện nay quý khách vui lòng click vào đây.

 

tin liên quan