HotLine 0913100219

Lựa chọn bàn ghế quầy bar quán cafe

Quầy bar quán cafe chính là không gian không thể thiếu, vô cùng cần thiết đối với bất kì quán cafe nào. Khách hàng có thể ở đây thư giãn và trò chuyện. Quầy bar cũng góp phần quyết định không nhỏ đến tính thẩm mỹ của tổng thể quán café. Chính vì thế hãy tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình sản phẩm bàn ghế quầy bar quán cafe phù hợp nhất.


 
Lựa chọn thiết kế phù hợp và kích thước dựa vào không gian

Bạn lựa chọn không gian quầy bar như thế nào, rộng rãi hay khiêm tốn? Điều này cần phải cân nhắc vì nó quyết định đến kích thước bàn ghế quầy bar quán cafe. Sản phẩm phải phù hợp với không gian, không được quá nhỏ cũng không được quá kích thước vì nó sẽ khiến xảy ra sự bất đồng và không phù hợp về tính thẩm mỹ.

Thiết kế của các sản phẩm quầy bar cần phải được chú ý vì nó là yếu tố quyết định thu hút khách hàng đến với không gian của bạn. Màu sắc cũng cần phải cân nhắc ngay từ ban đầu để tránh trường hợp tạo nên không gian đơn điệu hay quá rối mắt.

Trải nghiệm tuyệt vời
Ngoài việc chú trọng thiết kế thì trải nghiệm mà sản phẩm mang lại cũng cần được quan tâm. Sản phẩm phải đảm bảo độ chắc chắn, an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó cần tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, những trải nghiệm tuyệt vời khi ngồi. Trước khi lựa chọn, chúng tôi nghĩ bạn nên đến các cơ sở uy tín để có dịp tự mình trải nghiệm và đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Hiện nay có khá nhiều các sản phẩm thông minh tích hợp nhiều chức năng với nhau, bạn có thể lựa chọn để cho không gian của mình thêm độc đáo.

Cách bố trí sản phẩm
Sau khi lựa chọn được các sản phẩm ưng ý về thiết kế lẫn chất lượng và màu sắc, hãy tìm cách bố trí chúng sao cho phù hợp và bắt mắt nhất. Nếu không gian của bạn rộng lớn thì hãy thêm những sản phẩm nhỏ, những chi tiết trang trí để lấp đầy không gian. Ngược lại đối với không gian nhỏ, hãy tận dụng những góc khuất, sử dụng không gian một cách thông minh.

Việc bố trí và lựa chọn sản phẩm bàn ghế quầy bar quán café không phải quá khó khăn nhưng cũng đòi hỏi sự tận tâm nhất định. Quán café của bạn có thu hút hay không, có thành công hay không một phần do yếu tố này quyết định. Nếu bạn chưa tìm được cho mình đơn vị phân phối, cung cấp sản phẩm chất lượng thì đừng bỏ qua Thanh Thiên nhé. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể sở hữu cho mình không gian độc nhất vô nhị. Đừng bỏ lỡ những sản phẩm chất lượng hàng đầu nhé.

tin liên quan