HotLine 0913100219

Mẹo lựa chọn ghế quán cafe đẹp mà bạn không thể bỏ qua

Cùng với hương vị của đồ uống, thiết kế bàn ghế chính là một trong những điểm tạo nên nét riêng cho một không gian quán cafe. Nếu bạn biết cách lựa chọn một bộ bàn ghế phù hợp và đem lại ấn tượng cho khách hàng thì đó sẽ là cách giúp khách hàng có thể nhớ tới quán cafe của bạn lâu hơn. Nhằm giúp bạn đạt được điều này, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những kinh nghiệm cơ bản trong việc lựa chọn ghế quán cafe đẹp.


 
Chú trọng đến chất lượng ghế

Nội thất quán cafe sẽ theo bạn trong một khoảng thời gian dài khi bạn kinh doanh quán cafe. Do đó, độ bền của sản phẩm là điều cần chú trọng hàng đầu. Khi bạn có dự định lựa chọn ghế quán cafe thì bạn cần quan tâm đến chất lượng cũng như sự bền bỉ của ghế. Điều này quan trọng hơn rất nhiều so với việc quá chú tâm vào số lượng sản phẩm. Khi bạn lựa chọn ghế cho không gian quán cafe, bạn nên đặt chất lượng lên đầu, sự chắc chắn và bền bỉ của ghế sẽ quyết định đến khả năng sử dụng của sản phẩm.

Số lượng ghế

Mặc dù việc lựa chọn chất lượng ghế quan trọng hơn việc lựa chọn quá nhiều ghế nhưng điều này không có nghĩa là bạn lựa chọn bao nhiêu ghế cũng được. Số lượng ghế phụ thuộc vào số lượng khách ra vào của quán. Do đó, trước khi bạn đưa ra quyết định của mình, hãy cân nhắc thật kỹ về điều này. Bạn không nên bố trí quá nhiều ghế trong quán vì nó sẽ khiến quán trở nên chật chội hơn. Hơn nữa, nếu bạn bố trí quá ít ghế thì bạn sẽ không thể phục vụ được hết những vị khách đến quán.

Thiết kế của ghế

Thiết kế của ghế là điều rất quan trọng trong việc lựa chọn một sản phẩm ghế quán cafe đẹp. Hiện nay, các quán cafe thường có xu hướng lựa chọn những mẫu thiết kế tinh tế, trang nhã mà vẫn đem lại sự mới lạ trong việc thiết kế nội thất. Thiết kế của ghế cần tạo được sự đồng bộ với bàn trong quán cũng như tạo được sự hài hòa với thiết kế toàn bộ quán. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm có thiết kế có tính thẩm mỹ cao, đồng thời có trọng lượng nhẹ, dễ dàng lau chùi và di chuyển.

Lựa chọn đơn vị cung cấp ghế

Để có thêm sự tư vấn từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này cũng như sở hữu những sản phẩm hàng đầu, bạn nên tìm đến những địa chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng trên thị trường hiện nay. Một gợi ý cho những ai chưa có được sự lựa chọn đó chính là công ty Thanh Thiên. Với nhiều năm kinh nghiệm, Thanh Thiên sẽ giúp bạn sở hữu những giải pháp hữu ích cho quán cafe của bạn.
 

tin liên quan