HotLine 0913100219
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Những nguyên tắc khi lựa chọn bàn ghế quầy bar quán café các bạn không thể bỏ qua

Những nguyên tắc khi lựa chọn bàn ghế quầy bar quán café các bạn không thể bỏ qua

Đối với những quán bar, bàn ghế đóng vai trò rất quan trọng, quyết định rất nhiều đến chất lượng cũng như thẩm mỹ của quán. Chính vì vậy khi lựa chọn bàn ghế quầy bar quán café các bạn rất phải nghiên cứu và tính toán cẩn thận. Là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị nội thất bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về những nguyên tắc khi lựa chọn bàn ghế quầy bar quán cafe, các bạn hãy cùng tham khảo để có được những sự lựa chọn chất lượng nhất nhé!


 
Không phải bàn ghế giá cao là luôn là tốt nhất

Có nhiều người luôn hằn sâu trong suy nghĩ đó là phải lựa chọn bàn ghế thật đắt tiền như vậy chất lượng và mẫu mã đảm bảo, đây là suy nghĩ sai lầm. Các bạn cần phải xác định được nhu cầu sử dụng, không gian của quán bar để lựa chọn được mẫu mã, chất lượng ghế phù hợp nhất, như vậy sẽ giúp cho các bạn có được những sự lựa chọn chất lượng nhất, phát huy được hết khả năng thẩm mỹ không gian của bạn cũng như tránh gây ra những lãng phí không đáng có cho bạn.

Không nên lựa chọn quá nhiều bàn ghế quầy bar quán café

Đối với không gian quán bar không đơn thuần giống như quán chỉ bán  café, ngoài không gian thưởng thức đồ uống các bạn cần phải bố trí không gian sàn nhảy để mọi người được thoải mái nhất, việc bố trí quá nhiều bàn ghế sẽ khiến không gian quán trở nên chật chội, khó chịu cho người sử dụng , điều này chứng minh cho việc các bạn bố trí quá nhiều sản phẩm ghế không khiến cho không gian phòng tắm của bạn tốt hơn mà càng khiến nó tồi tệ hơn.

Lựa chọn màu sắc bàn ghế

Màu sắc của bàn ghế đóng vai trò rất nhiều đến thẩm mỹ và phong thủy cho không gian quán của bạn, chính vì vậy khi lựa chọn bàn ghế quầy bar quán café các bạn rất cần phải chú trọng vấn đề này. Màu sắc của bàn ghế phải hài hòa với không gian, không nên quá nhiều màu sắc để tránh gây rường rà và chắc chắn các bạn cần phải lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của chủ quán để giúp cho cho việc làm ăn được  tốt hơn.

Nên đa dạng hơn trong mẫu bàn ghế

Để tăng thêm tính đa dạng cho không gian quán các bạn nên lựa chọn từ 2 đến 3 mẫu bàn ghế quầy bar quán café, có đầy đủ các hình dáng, tuy nhiên với xu hướng hiện nay các bạn nên lựa chọn những loại bàn ghế có kết cấu đơn giản để đảm bảo tính hiện đại cho không gian của bản thân. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những nguyên tắc khi lựa chọn bàn ghế quầy bar quán café, nếu có nhu cầu lựa chọn hãy đến với công ty nội thất Thanh Thiên của chúng tôi nhé!
 

tin liên quan