HotLine 0913100219
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Tổng hợp những mẫu ghế cafe được yêu thích sử dụng nhiều nhất hiện nay

Tổng hợp những mẫu ghế cafe được yêu thích sử dụng nhiều nhất hiện nay

Chúng ta cần phải khẳng định với nhau rằng đồ uống ngon là yếu tố vô cùng quan trọng cũng như hàng đầu thu hút khách hàng. Nhưng có một yếu tố cũng vô cùng quan trọng đó chính là nội thất quán cafe mà chi tiết hơn đó chính là những bộ ghế café. Vậy những mẫu ghế cafe nào đang được yêu thích và sử dụng hiện nay. Điều đó sẽ được giới thiệu chi tiết trong bài viết dưới đây.


Ghế cafe gỗ


Gỗ là chất liệu đem đến sự sang trọng cũng như độ bền cho sản phẩm. Với những bộ ghế được làm từ chất liệu gỗ cũng xem đến độ bền cao cũng như đem đến sự sang trọng và tinh tế. Một điểm cộng lớn của sản phẩm đó chính là sự đa dạng về mẫu mã. Sản phẩm được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau.

 

 

Hiện nay thanhthien.vn cung cấp nhiều mẫu ghế gỗ cafe khác nhau, tạo nên sự đa dạng cho khách hàng trong việc lựa chọn mẫu ghế phù hợp đối với không gian của chính mình. Một số mẫu ghế café được làm từ gỗ đó là:


Ghế café GCP 088


Ghế café GCP 104


Ghế gỗ café 103


Ghế café GCP 103


Ghế café GCP 1462


Ghế café GCP 103-1


Ngoài ra còn rất nhiều mẫu khác nhau, mỗi mẫu sẽ có một mức giá khác nhau, để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng có thể truy cập trực tiếp và web.


Ghế sắt café

 

Ghế sắt cafe là mẫu ghế café mà chúng ta cần phải chú ý nhiều. Vì đây là sản phẩm được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Hiện sản phẩm được sử dụng khá phổ biến với những không gian quán cafe tuổi teen. Ngoài ra với chất liệu sắt sản phẩm có độ bền cực cao, tiết kiệm được tối đa chi phí trong quá trình sử dụng sản phẩm, ngoài ra với chất liệu này sản phẩm cũng có giá thấp hơn phù hợp


Giá của ghế sắt cafe giao động từ 500.000 vnđ - hơn 1 triệu đồng. Tùy từng kiểu dáng mà và mẫu mã khác nhau sẽ được định bằng mức giá khác nhau. Giá của sản phẩm đôi khi còn ảnh hưởng bởi các chính sách như chính sách khuyến mãi giảm giá trực tiếp trên sản phẩm, nên ít nhiều cũng có sự thay đổi.


Như vậy chúng tôi đã vừa giới thiệu đến khách hàng 2 mẫu ghế cafe đang được sử dụng cũng như yêu thích nhất trong các không gian quán cafe hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm mời khách hàng truy cập web: thanhthien.vn. Vì đây là địa chỉ hiện cung cấp  các thiết bị nội thất mẫu mã đa dạng và chất lượng uy tín cũng như có giá thành đảm bảo nhất thị trường hiện nay. thanhthien.vn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khách hàng hãy thường xuyên truy cập web để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm.

tin liên quan