HotLine 0913100219
Giới thiệu

Kính chào :Quý khách hàng !

Thanh Thiên chân thành cảm ơn Quý khách ghé thăm công ty chúng tôi!

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty Thanh Thiên đã trở thành một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu Dù, Lều, Bàn ghế cafe – bar, Reort, Bàn ghế văn phòng, Bệnh viện,Hội trường.

Bằng kinh nghiệm thực tiễn, kiến thức chuyên môn vững chắc, tác phong chuyên nghiệp cùng sự đầu tư bài bản về máy móc trang thiết bị. Công ty Thanh Thiên đã cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng, kiểu dáng sang trọng, thẩm mỹ cao.

Và nhất là sử dụng được hết công năng của sản phẩm.

Từ lâu, công ty Thanh Thiên đã  trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy, nhắc đến vấn đề nội, ngoại thất nhiều khách hàng đã nghĩ ngay đến công ty Thanh Thiên

 Để đáp lại sự quan tâm, ưu ái của khách hàng, công ty Thanh Thiên không ngừng cố gắng cải tiến chất lượng sản phẩm, thận trọng từ khâu chọn nguyên vật liệu đầu vào để tăng tuổi thọ của sản phẩm. Với vị thế và uy tín của công ty như hiện nay, các nhà máy sản xuất nguyên vật liệu lớn giá gốc luôn là đối tác của chúng tôi

Bên cạnh đó công ty sử dụng máy móc thiết bị tối tân, rút ngắn quy trình sản xuất,

Với Phương châm: cùng một chất lượng, Sản phẩm công ty Thanh Thiên luôn có giá rẻ nhất,Chúng cam kết rằng cũng một dòng sản phẩm mẫu mã giống nhau ,cùng một chất lượng ,Quý khách mua hàng cty ,về tìm hiểu thấy, nơi đâu rẻ hơn chúng tôi hoàn lại tiền .

Sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm vui của Thanh Thiên chúng tôi.

Chân thành cảm ơn Quý khách!

Chúc Quý khách sức khỏe và thành đạt hơn nữa!

Ban Giám Đốc công ty, Trân trọng kính chào.